Dựa trên nền tảng y học của thế giới là “Chương trình giải độc tố trong cơ thể” - phát triển bởi ông L.Ron Hubbard năm 1979 và được Bệnh Viện Quân Y 175 đưa vào áp dụng thực tế trong thời gian gần đây.

Chương trình giải độc tố Hubbard là một bước tiến vĩ đại trong việc kìm hãm các tác hại của tình trạng lạm dụng độc dược và tình trạng nhiễm bẩn môi trường nói chung do chất thải công nghiệp và các chất gây ô nhiễm môi trường khác. Phương pháp này đã được chứng minh bằng vô số các cuộc xét nghiệm và nghiên cứu lâm sàng với hơn 20.000 người tham gia.

Thông tin gói điều trị:

 • Số lượng 1 đợt điều trị: Tối đa 15 nam và 15 nữ
 • Thời gian: Lịch trình tiêu chuẩn là 5 tiếng/ngày (từ 8h00 – 12h00), điều trị trong vòng 21 ngày liên tục. Bác sĩ tư vấn chi tiết lịch trình, thời gian điều trị cho từng đối tượng cụ thể.

Được sự hợp tác từ phía đối tác lớn như Bệnh Viện Quân Y 175 (BQP) và Viện Y học cổ truyền Hàn Quốc, PURE SPA gởi đến quí khách gói trị liệu duy nhất tại đây. Gói dịch vụ có thời gian kéo dài trong 21 ngày, và được chia thành 2 gói chính bao gồm:

Quy trình thực hiện gói điều trị giải độc viện 175
Chu kì điều trị kéo dài từ 15-21 ngày tùy vào từng trường hợp cụ thể

Kiểm tra - đánh giá sức khỏe

- Đăng ký tham gia chương trình.
- Các bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy xét nghiệm tổng thể về tình trạng sức khỏe của bạn.
- Chấp thuận của trung tâm cho phép bạn thực hiện chương trình giải độc.
- Thống nhất lịch trình, liệu pháp điều trị cho từng trường hợp.
- Quá trình kiểm tra, đánh giá sức khỏe được thực hiện trước, trong và sau mỗi ngày điều trị trải dài suốt thời gian tham gia.
Lưu ý:

 • Mỗi bước của chương trình giải độc tố đều rất quan trọng. Mỗi bước này đều phải thực hiện chính xác như đã hướng dẫn. Liệu trình này đòi hỏi sự cố gắng, thực hiện các nguyên tắc và chỉ dẫn đã được đề ra.
 • Chương trình có sự theo dõi của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Hằng ngày, các chuyên viên sẽ hướng dẫn về quy trình thực hiện, kiểm tra và báo cáo về tình trạng sức khỏe của bạn.

Vận động thể dục

- Bác sĩ xác định thời gian, và cường độ vận động thể dục.
- Hình thức vận động chính: chạy bộ.
- Thời gian chạy được nâng dần lên đến ba mươi phút và nên thực hiện ở tốc độ vừa phải.
- Mục đích: Chạy bộ không phải để cho toát mồ hôi mà làm cho máu được tuần hoàn và tăng cường việc trao đổi chất trong cơ thể. Nhờ đó các độc tố trong cơ thể có thể phần nào được giải tỏa và đào thải ra bên ngoài.
Lợi ích:

 • Rèn luyện sự bền bỉ và tăng cường sức khỏe.
 • Tăng khả năng tuần hoàn máu.
 • Giải tỏa và đẩy các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Xông hơi – bài tiết độc tố

Mục đích: Xông hơi ở nhiệt độ cao là cách hiệu quả nhất nhằm loại bỏ các độc tố trong cơ thể qua tuyến mồ hôi. Giai đoạn đầu, người tham gia sẽ xông hơi ở nhiệt độ thấp để làm quen và nâng dần mức nhiệt lên cao hơn.

Lưu ý:

 • Nhiệt độ phòng xông có thể ở nhiệt độ cao dao động từ 56 đến 69 độ C.
 • Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, bạn cần quen dần với nhiệt độ và thời gian xông hơi. Qua đó, nâng dần mức độ xông hơi, tối ưu từ 55 độ C và duy trì trong 4 tiếng mỗi ngày.
 • Người tham gia cần bổ sung nhiều nước, muối và potassium trong thời gian xông hơi, do các chất khoáng này thường mất trong quá trình bài tiết mồ hôi, nên cần được cung cấp nhằm tăng cường thanh lọc cơ thể.
 • Nếu ngồi trong phòng xông hơi mà bạn cảm thấy quá nóng hay có biểu hiện chóng mặt thì bạn nên di chuyển đến khu vực nghỉ ngơi hoặc tắm vòi sen nước mát để hạ thân nhiệt. Sau khi đã thư giãn (thời gian nghỉ từ 5-20 phút), bạn nên trở lại phòng xông để tiếp tục thời gian trị liệu.

Bổ sung vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng

Mục đích:

- Cơ thể bạn cần có đầy đủ các chất dinh dưỡng nhằm duy trì sức khỏe trong suốt thời gian điều trị, do đó khuyến khích bạn giữ chế độ ăn uống hợp lí (tránh ăn kiêng hoặc hấp thụ các thực phẩm có hại cho sức khỏe).

- Do quá trình đào thải các độc tố sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng và khoáng chất có lợi, vì thế bạn nên đảm bảo cung cấp đủ nước, vitamin và các khoáng chất nhằm cân bằng lại dinh dưỡng cho cơ thể. Quá trình bổ sung năng lượng thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tại đây.

Lợi ích:

 • Bù đắp lại những tổn hại do các chất độc gây ra cho cơ thể.
 • Tái tạo lại các mô và tế bào có lợi cho cơ thể.
 • Thúc đẩy khả năng trao đổi chất và kháng thể.
 • Phục hồi trạng thái cân bằng sinh hóa của cơ thể.

Đánh giá thể trạng - Giải pháp

- Nhận phiếu đánh giá (trả lời 1 số câu hỏi về các triệu chứng, biểu hiện trong quá trình điều trị)
- Bác sĩ tổng hợp và ghi nhận kết quả trải nghiệm trong ngày
- Gửi đánh giá và giải pháp tối ưu cho ngày hôm sau.

Kết thúc gói điều trị

"Chương trình giải độc trong cơ thể" không những mang lại sức khỏe tốt, trạng thái an sinh cho người tham gia chương trình mà còn giúp cải thiện giấc ngủ, da mặt mịn màng, tóc mềm, khỏe hơn, ngăn ngừa đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi do công việc hay áp lực thường ngày. Đặc biệt, khi kết thúc chương trình, người tham gia sẽ cảm thấy cơ thể luôn tràn trề năng lượng, đầu óc thư thái và minh mẫn trong cuộc sống và công việc.

Điều kiện – cam kết tham gia gói điều trị
 1. Người tham gia điều trị không thuộc đối tượng chống chỉ định của phương pháp xông hơi truyền thống: Quá già yếu, suy nhược nặng, động kinh, co giật, chấn thương, nhiễm trùng, phụ nữ trong thời kỳ mang thai, nuôi con bú, trẻ em dưới 7 tuổi, người bệnh tim mạch, huyết áp, thận, tiết niệu, cũng như một số trạng thái sức khỏe không bình thường như đang mắc một số bệnh cấp tính, sốt cao, ung thư đang phát triển, dị ứng.
 2. Tuân thủ sự hướng dẫn, chỉ dẫn của đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm trong suốt quá trình điều trị. Thực hiện chương trình này mà không có người giám sát có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
 3. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn và chuyên biệt cho chương trình giải độc nhằm áp dụng chính xác và giám sát chương trình một cách hiệu quả nhất.
 4. Một số loại vitamin và các chất bổ sung dinh dưỡng được cấp phép và được chính bác sĩ chuyên khoa chịu trách nhiệm. Bác sĩ chuyên khoa chịu trách nhiệm chỉ dẫn các loại Vitamin và các chất bổ sung dinh dưỡng cần thiết. Người tham gia trách sử dụng các loại Vitamin và chất dinh dưỡng ngoài sự tư vấn của bác sĩ. Lưu ý: Người tham gia chương trình nên duy trì chế độ ăn uống đầy đủ, trách ăn kiêng hoặc ăn thiếu chất cho cơ thể.
 5. Chuyên viên chương trình giải độc sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho người tham gia để lộ trình điều trị đạt kết quả như mong muốn.
 6. Thời gian thực hiện chương trình Giải độc: Với lịch trình tiêu chuẩn là 05h/ngày và đa số người tham gia điều trị thực hiện xong chương trình giải độc trong 02 đến 03 tuần. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết lịch trình, thời gian điều trị cho từng đối tượng cụ thể
 7. Người tham gia phải cam kết thực hiện liệu trình đầy đủ mỗi ngày cho đến hết thời gian điều trị. Nếu tạm ngưng hoặc ngắt quãng chương trình điều trị sẽ không đạt được hiệu quả cao, và trung tâm hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm với kết quả đó.
 8. Tham gia chương trình hàng ngày vận động thể dục, ăn uống đủ chất dinh dưỡng và ngủ đủ giấc mỗi đêm (tối thiểu 8h/ngày) sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình điều trị.