CHƯƠNG TRÌNH GIẢI ĐỘC TRONG CƠ THỂ (ĐỢT 2)
June 28, 2018, 6:30 pm

 

         

 

☀️ Tiếp nối thành công của chương trình đợt 1, Pure spa tiếp tục phối hợp cùng với Bệnh Viện Quân Y 175 tổ chức Đợt 2 cho chương trình này. 
☀️Chương trình lần này có thêm sự tư vấn từ Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng từng là giám đốc bệnh viện Từ Dũ. Cùng với đó, Đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa từ Bệnh viện 175 sẽ ghi nhận các góp ý, giới thiệu cho các bệnh nhân về liệu trình, thuốc, cũng như giải đáp thắc mắc cho người tham gia thông qua đợt điều trị đầu tiên

                                                                                  


☀️Hiểu được nhu cầu giải độc ngày một tăng, ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày một cao hơn, các loại chất độc vô hình & hữu hình đang hàng ngày can thiệp tiêu cực vào cơ thể chúng ta như: các chất độc hại do ô nhiễm môi trường, tình trạng lạm dụng thực phẩm có cồn, thuốc lá, thuốc chữa bệnh và sử dụng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh,… và chúng ta tiếp xúc với chúng từng giờ, từng ngày, vì thế thanh lọc và giải độc là công việc nên thực hiện thường xuyên, liên tục, không thể đến hẹn lại lên hay định kỳ. 

   

                                                                                


☀️Theo số liệu của WHO: chỉ có 5% người khỏe mạnh, 20% người mắc bệnh, 75% còn lại là những người đang ở nằm khoảng giữa khỏe mạnh và bệnh tật (được gọi là sub-health). Những người này, dù không bệnh nhưng không hoàn toàn khỏe mạnh, cơ thể đã có một số suy giảm nhất định, và khi có một số điều kiện bất lợi sẽ chuyển sang giai đoạn bệnh. Vì vậy, chúng ta không nên chủ quan với tình trạng sức khoẻ của chính mình.    

           

                                                                                  

 

Chi tiết chương trình điều trị:

Phí tham gia điều trị: 8.000.000 đồng/người cho tối đa 21 ngày điều trị (tuỳ theo thể trạng từ người) theo chỉ định của Bác sĩ
Đối tượng tham gia: Phù hợp với mọi đối tượng
Khung giờ khám bệnh: 8h00 ~ 16h30 từ Thứ 2 ~ Thứ 6
Khung giờ điều trị: 13h00 ~ 16h30 từ Thứ 2 ~ Thứ 6
Người đăng ký tham gia điều trị sẽ được miễn phí khám, và chuẩn đoán, tư vấn từ Bác sĩ. Đặc biệt, Pure Spa có hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi cho người ở xa. 
Địa chỉ: 786B Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp (Phía sau Hotel 175)
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ fanpage hoặc hotline: (028) 6687 1313/(028) 6687 8811 để được tư vấn thêm.
Hãy cùng Pure đào thải độc tố ra ngoài cơ thể!